Bạn đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực web, dịch vụ mạng và dịch vụ trực tuyến? Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cơ hội hợp tác mới và cảm thấy DigiPower phù hợp với những kế hoạch tương lai. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

 


Ý kiến khách hàng / Customer Feedback


www.ddth.com
Diễn đàn hoạt động hiệu quả và ổn định trong những năm qua với sự quản lý hệ thống server của Digipower.

Vikhoa - Admin DDTH

www.fastest.com.vn
Chúng tôi cung cấp cho DP những server tốt nhất phục vụ những hệ thống Enterprise, Load Balancing...

Hoàng Linh - Phó Giám đốc Anh Đức JSC

www.viethiphop.com
Sự chuyên nghiệp và tận tâm của bộ phận kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn yên tâm với hệ thống website để đẩy mạnh các hoạt động trực tuyến.

Đăng Thiện - Admin

www.ilavietnam.com
Khi chuyển website về DigiPower, tất cả những gì chúng tôi làm sau đó là giảng dạy và tập trung cho giảng dạy.

ILAVIETNAM

www.vozforums.com
Là diễn đàn chuyên về phần cứng và máy tính, chúng tôi tin tưởng vào sự tư vấn chính xác và trình độ chuyên môn trong quản lý máy chủ của DigiPower

Minh Quang - Admin Vozforums

www.ghnb.com.vn
Tôi quản lý và làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo của DigiPower, tất cả công việc của tôi đều nằm trong tầm kiểm soát và đáp ứng tốt.

Minh Khôi - SA Golden Hope

www.far.vn
Có sự hỗ trợ server của Digipower, các dự án của F.A.R đã, đang và sẽ tiếp tục thành công. Hiện tại chúng tôi rất hài lòng và chỉ sử dụng dịch vụ của Digipower.

Nghĩa Phương - Giám Đốc FAR JSC

www.muabanperfume.com
Là một trang web đấu giá nước hoa với mật độ cao, chúng tôi luôn cần một hệ thống mạng xuyên suốt. Đến với Digipower chúng tôi hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ được cung cấp

Xuân Thiện - Admin MuaBanPerFume

www.tgs.vn
Chúng tôi sử dụng dịch vụ server của DigiPower hơn 1 năm nay và đến giờ DigiPower vẫn là lựa chọn duy nhất cho việc vận hành các website của chúng tôi.

Hoàng Linh - Admin

www.ungvien.com.vn
Xin cảm ơn DigiPower, các bạn đã mang lại sự an tâm tuyệt đối cho chúng tôi khi bước vào thị trường trực tuyến. Chúc công ty DigiPower ngày càng tiến xa hơn nữa.

Thanh Sơn - Giám Đốc công ty Ứng Viên

www.vama.org.vn
Website hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam do DigiPower tư vấn thiết kế và triển khai vận hành, đến nay hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu đặt ra từ phía hiệp hội. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ từ DigiPower.

Huỳnh Dư An - Tống thư ký VAMA

www.yeah1.com
Mục tiêu trở thành website hàng đầu cho giới teen, chúng tôi cần hệ thống mạnh và ổn định đáp ứng lượng truy cập đông đảo của thành viên. Từ ngày thành lập và phát triển đến nay, DigiPower đã đảm bảo rất tốt hoạt động hệ thống nền cho Yeah1. Xin cảm ơn DigiPower.

Nhượng Tống - Giám Đốc Yeah1

http://thegioiso.vn
Là khách hàng mới của quý công ty, tôi rất tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ và sự hỗ trợ chuyên nghiệp của Digipower. Hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với Digipower.

Mạnh Hiệp - PGĐ công ty Thế Giới Số