Quý khách đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực web, dịch vụ mạng và dịch vụ trực tuyến? Nếu quý khách đang tìm kiếm một cơ hội hợp tác mới và nhận thấy DigiPower phù hợp với những kế hoạch tương lai, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại contact@digipower.vn

 


Đối Tác Của Chúng Tôi - Partner With Us


www.vnnic.vn
Hệ thống tên miền quốc gia được quản lý bởi trung tâm VNNIC. Hiện tại đã có gần 70.000 tên miền .VN được đăng ký (VNNIC thống kê tháng 03/2008), với tốc độ phát triển như hiện nay, VNNIC là đối tác rất quan trọng trong việc khai thác thị trường trong nước.

www.fpt.vn
Tập Đoàn FPT TELECOM là một trong hai IXP lớn nhất Việt Nam với tổng dung lượng đường truyền lên đến 2635Mbps (quý 4/2007). Các server đang vận hành tại Việt Nam thuộc quản lý của DigiPower hầu hết đều được đặt tại Datacenter của FPT TELECOM.

wwww.directi.com
DirectI - ResellerClub hiện là đối tác chính của DigiPower về cung cấp tên miền quốc tế. Với hệ thống quản lý phân cấp người dùng thông minh và hiệu quả, cùng số lượng tên mở rộng phong phú của tên miền quốc tế, thời gian kích hoạt tên miền nhanh chóng, DirectI đã thể hiện ưu thế vượt trội của mình.

www.fastest.com.vn
Anh Đức JSC trở thành đối tác vàng của DigiPower trong việc cung cấp các loại máy chủ chất lượng cao và ổn định cho việc xây dựng và vận hành các Server tại Việt Nam. Nguồn hàng nhập chính từ Fastest là các máy chủ SuperMicro và linh kiện hãng Cooler Master.

www.linhkiengiasi.vn
Nhất Tiến Chung - công ty chuyên về phân phối thiết bị máy chủ, đã thêm luồng gió mới, đa dạng hóa thị trường linh kiện phần cứng cao cấp. Nhất Tiến Chung hiện nay là 1 trong các đối tác chính của DigiPower về cung ứng và mở rộng mảng kinh doanh server.

www.rapidvps.com
RapidVPS là nhà cung cấp VPS và giải pháp VPS chất lượng cao tại USA, đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ VPS từ năm 2003. RapidVPS cũng là đối tác đã tư vấn và hỗ trỗ trợ DigiPower triển khai VPS đầu tiên tại Việt Nam.

www.cpanel.net
Cpanel / WHM hiện nay là phần mềm quản trị serverhosting được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Liên tục thay đổi và cập nhật, ứng dụng công nghệ cao trong lập trình, với phiên bản 11, Cpanel là control chính DigiPower sử dụng cho các server shared hosting.

www.directadmin.com
Ưu điểm về tính gọn nhẹ, chi phí bản quyền khá thấp, DirectAdmin là lựa chọn hoàn hảo cho vận hành và quản lý các máy chủ ảo VPS.


Domain
Shared Hosting Email Hosting VPS Dedicated Server Colocation Add-ons