Tính năng Email

Địa chỉ Email cá nhân
Địa chỉ email cá nhân có thể bao gồm địa chỉ web của bạn - một tài sản to lớn cho các doanh nghiệp để củng cố thương hiệu của họ và trình bày một hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Chi phí nhỏ có một địa chỉ email cá nhân có thể dẫn đến phần thưởng lớn như sự tin tưởng của khách hàng.
Tương thích hầu hết các phần mềm Email Client
Ngoài sử dụng Webmail truy cập, bạn có thể quản lý email của bạn bằng cách sử dụng cácphần mềm email phổ biến như Microsoft ®Outlook / Outlook Express ®, Eudora ®,Netscape ® v.v...
Dung lượng Lưu trữ lớn
Có thể tạo tài khoản mail với dung lượng lưu trữ cực lớn tuỳ thích và 20 MB cho file đính kèm, tạo cho bạn nhiều không gian để quản lý emailboxes và tin nhắn.
Hỗ trợ Mobile Email
Mobile Email cho phép truy cập với giao diện rút gọn đến các ứng dụng lịch, email và các công cụ cộng tác bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh (Smart Phone) của bạn. Giúp cập nhật thông tin và xử lí công việc dù bất cứ nơi đâu.
Catch-all Address
Tạo một Catch-All Email cho phép tiếp nhận tất cả các email gửi đến một tài khoản email không xác định được hoặc nhầm lẫn địa chỉ trong tên miền của bạn , giảm tỷ lệ mất mail do khách hàng gửi nhầm hoặc sai đia chỉ email.
Dịch vụ đáng tin cậy
Với Giải pháp lưu trữ email cá nhân, các chuyên gia của chúng tôi làm tất cả các công việc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyên để bạn có thể sử dụng dịch vụ Email Hosting đáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định.Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.
Bảo vệ dữ liệu
Dữ liệu sao lưu định kỳ hàng tuần tất cả email đang có trên máy chủ và sẽ được khôi phục nếu có yêu cầu.
Tích hợp SPF / DKIM / DomainKeys
Tích hợp miễn phí tạo bản ghi SPF (trong hệ thống DNS), DKIM và DomainKeys (trong hệ thống Mail) để chứng thực rằng các thư thực sự được gửi từ tên miền được ghi nhận trong thư và nội dung vẫn chưa bị thay đổi trong quá trình chuyển. Giúp Email dễ dàng được chấp nhận khi gửi đi hơn rất nhiều.
Sử dụng Webmail bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu
Với Webmail, bạn có thể nhận được tin nhắn và quản lý email của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Và với các tính năng email như lịch tích hợp, nhắc việc và sổ địa chỉ, bạn sẽ có thêm công cụ để tổ chức và xử lý công việc hiệu quả hơn.
Kết nối Email xuyên suốt và liên tục với Multi SMTP
SMTP Server có nhiệm vụ chính là truyền tải Email qua Internet. Và một số sự cố thông thường ở các dịch vụ Email hiện nay như: nghẽn đường truyền, lỗi định tuyến, IP bị Black List, bị máy chủ của người nhận từ chối... Với hệ thống dự phòng Multi SMTP và tự chuyển hướng, email sẽ được xử lí bởi 1 SMTP khác để giảm tải và đảm bảo giao dịch Email xuyên suốt.
Giám sát toàn bộ Email gửi và nhận
Người quản trị có thể nhận được một bản sao của Email gửi đi hay nhận của tất cả tài khoản khác nhằm mục đích kiểm soát thông tin và quản lý công việc.
Chống SPAM và Virus
Các nguy hiểm đe dọa bảo mật email của bạn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, tuy nhiên với hệ thống chống SPAM và Anti Virus - Anti Bomb Mail tích hợp của chúng tôi, bạn dễ dàng tuỳ biến và hạn chế triệt để thư rác và virus phát tán chung.
Bảo mật & An toàn thông tin
Sự tin tưởng của khách hàng là quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn , bằng cách hãy gửi và nhận email sử dụng kết nối có mã hóa an toàn. Mọi thông tin trao đổi đều được mã hoá và an toàn trước các đối thủ.
Sử dụng chứng thực SSL (SSL Self-Signed hoặc mua Trust SSL từ GlobalSign / RapidSSL) cho kết nối POP3, SMTP, IMAP, WebMail.
Địa chỉ Email phụ (Alias)
Bạn có thể tạo lên đến nhiều bí danh (Alias)email cho các chức năng kinh doanh khác nhau hoặc bán hàng khuyến mãi (ví dụ:info@congty.com hoặc sales@congty.com).Tin nhắn nhận được tại một bí danh được gửi đến một địa chỉ email chính vì vậy bạn chỉ phải quản lý một tài khoản.
Nâng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ dàng
Với hệ thống nhiều SMTP độc lập kết nối với Storage Server chứa mail, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn gửi nhận Email hay phải tạm ngưng dịch vụ.
 
Control Điều Khiển - Quản Lý Email Server
SuperAdmin - Admin - Client
Auto Backup
Weekly
Giới Hạn 1 Lần CC/ BCC
Không giới hạn
Dung Lương 1 Mail Gửi Đi
Không giới hạn
Add-On Domain
Không giới hạn
Tương thích mọi trình duyêt
Tương thích mọi thiết bị di động
Hệ thống Mail chuyên dụng
Webmail / Microsoft Outlook
POP3(s) - SMTP(s) - IMAP(s)
Catch All Email
Theo dõi Mail in/out
Anti Virus, Anti Spam, Anti Bomb
SMTP Relay Control (chuyển tiếp Mail Server)
Technical Support
24/7/365 On HelpDesk / Email / Hotline
Customer Service Center
8:00 - 23:00 On Phone Call
Công ty của bạn có sản phẩm hay dịch vụ mới và bạn được giao nhiệm vụ triển khai kế hoạch marketing cho sản phẩm này. Bạn đã lên kế hoạch và lựa chọn những phương thức marketing tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất, đó là email marketing. Nhưng một vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing uy tín?
Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp sau khi đúc kết từ việc sử dụng các dịch vụ email marketing của các công ty trong và ngoài nước:
  • Đã từng cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn. Uy tín là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing.
  • Là những công ty chuyên hoạt động trong email marketing. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nhà cung cấp không chuyên, trên thực tế, họ không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, email marketing chỉ là một dịch vụ thêm của họ nên chất lượng dịch vụ không thể so sánh với các công ty chuyên nghiệp.
  • Có hệ thống máy chủ chuyên nghiệp đảm bảo được tiến độ của chiến dịch cũng như tỷ lệ gửi nhận email thành công cao.
  • Danh sách địa chỉ IP của công ty phải nằm trong Whitelist nhằm đảm bảo hầu hết các email được gửi đi luôn nằm trong Inbox của người nhận.
  • Có phần mềm thống kê được lượng email open, lượng click, lượng ngừng nhận tin,… Có khả năng nhận biết các địa chỉ email hỏng và tự động loại bỏ chúng khỏi danh sách của bạn.
  • Hệ thống cho phép cá nhân hóa nội dung email để sử dụng mail merge, trường tùy chỉnh, nội dung động, gửi các thông điệp khác nhau tới từng người nhận.
  • Hệ thống cho phép cá nhân hóa nội dung email để sử dụng mail merge, trường tùy chỉnh, nội dung động, gửi các thông điệp khác nhau tới từng người nhận.
  • Cập nhật thông tin liên tục cho bạn về tiến độ gửi email cũng như kết quả gửi email trong thời gian trước đó. Hệ thống và phần mềm gửi email luôn được cập nhật với nhiều tính năng mới, có những tính năng như Xem trước email trong Gmail, Yahoo, Outlook, Hotmail; Kiểm tra điểm SPAM, triển khai Survey trực tuyến…
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của bạn qua bất cứ hình thức liên lạc nào: email, điện thoại, chat trực tuyến,…

Đối tác thanh toán

Đối tác dịch vụ

Đóng lại