• Hỗ trợ khách hàng 19001253 U9 Bạch Mã - P.15 - Q.10 - TP.HCM
  • Kinh doanh Hồ Chí Minh 08 73 0808 99 - Ext : 1 U9 Bạch Mã - P.15 - Q.10 - TP.HCM
  • Kinh doanh Hà Nội 04 73 0808 99 - Ext : 1 Tầng 7-H2, Toà nhà Ehome, 18A Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, Đống Đa, HN

Dia chi Email ca nhan - Địa chỉ Email cá nhân

Mở rộng và thiết lập sự hiện diện qua Internet

Dịch vụ tin cậy - giảm thiểu lo lắng


 

Nền tảng Internet đang ngày càng tăng và phát triển cực nhanh. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp.


 

Dịch vụ ổn định được giám sát liên tục, tự độngsao lưu  khôi phục lại khi có yêu cầu ... cho bạn sự an tâm khi biết website vẫn luôn hiện diện trực tuyến.


 

 

 

 

Nâng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ dàng

Nâng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ dàng

Ket noi Email xuyen suot va lien tuc voi Multi SMTP - Kết nối Email xuyên suốt và liên tục với Multi SMTP

Kết nối xuyên suốt và liên tục với Multi Server


 

Với hệ thống nhiều Hosting Server độc lập kết nối với nhau, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn Website hay phải tạm ngưng dịch vụ.


 

Một số sự cố thông thường ở các dịch vụ Web hiện nay như: nghẽn đường truyền, lỗi định tuyến, flood, DDOS... Với hệ thống dự phòng Multi Web Server , Website sẽ được xử lí bởi 1 Server khác để giảm tải và đảm bảo giao dịch  xuyên suốt.
 


 

 

 

 

Hỗ trợ nhiều Ngôn ngữ lập trình - tương thích nhiều loại Sources
 

Giam sat toan bo Email gui va nhan - Giám sát toàn bộ Email gửi và nhận

Hệ thống nhận diện Spyware-Virus-Backdoor


 

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như PHP, ASP.NET,JSP ... Ngoài ra có thể sử dụng trên cùng 1 Host với nhiều web phiên bản PHP khác nhau , giảm thiểu chi phí khi phải tìm kiếm và nâng cấp cho phù hợp. Đặc biệt tương thích hoàn toàn với các Open Sources.


 

Các nguy hiểm đe dọa bảo mật Website củabạn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, trong đó việc file bị nhiễm virus-backdoor là 1 trong những nguyên nhân chính, tuy nhiên với hệ thống nhận diện Spyware-Virus-Backdoor
thông báo mail khi phát hiện, bạn dễ dàng kiểm soát và can thiệp kịp thời.


 

 

 

 

Dich vu dang tin cay - Dịch vụ đáng tin cậy

Dịch vụ đáng tin cậy

Dia chi Email phu - Địa chỉ Email phụ

Giao diện quản lý Host thân thiện


 

Với Giải pháp Web Hosting, các chuyên giachuyên về Hosting của chúng tôi làm tất cả cáccông việc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyên để bạn có thể sử dụng dịch vụ Webđáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định.Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.


 

Giao diện quản lý Host ( Cpanel hoặc Plesk ) là những Control ổn định nhất , có bản quyền 100% nên luôn được Update các phiên bản mới nhất. Không dừng lại ở việc bán dịch vụ mà chúng tôi còn cung cấp những trải nghiệm mới nhất về dịch vụ.
 


 

 

 

 

Bao ve du lieu - Bảo vệ dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu


 

 


 

Dữ liệu sao lưu định kỳ hàng ngày - tuần và cả tháng ;tất cả dữ liệu đang có trên host và sẽ được khôi phục nếu có yêu cầu.
 


 
Đóng lại

thue may chu

cho thue may chu

may chu ao

vps gia re

email server

ten mien