Shared Hosting là gì??


Shared Hosting là gì??
Là một lọai hình thức lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức truy cập được webiste của họ thông qua World Wide Web.
 
 

- Website sẽ được đặt ở 1 server và server đó có nhiều người khác cùng sử dụng, Tức là bạn đang chia sẻ tài nguyên của server với nhều người.
    + Không hạn chế tài nguyên sử dụng ,có thể dùng rất là nhiều tài nguyên của server nếu như các account khác trên cùng Server của bạn không sử dụng nhiều và ngược lại.
    + Chi phí thấp nhưng vừa có Web vừa có thể quản lý bằng Control ( DirectAdmin hay CPanel ) sử dụng hệ thống mail riêng (wemail và POP3 Mail), ftp , tạo tên miền con (subdomain ) , Parked domain , Add-ons domain…
    + Dễ dàng nâng cấp giữa các gói shared hosting , nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của Website
webhosting-(1).png


* Giá trị thiết thực khi khách hàng thuê dịch vụ hosting tại Digipower.

1. Nâng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ dàng:

Với hệ thống nhiều Hosting Server độc lập kết nối với nhau, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn Website hay phải tạm ngưng dịch vụ.

2. Kết nối xuyên suốt và liên tục với Multi Server

Một số sự cố thông thường ở các dịch vụ Web hiện nay như: nghẽn đường truyền, lỗi định tuyến, flood, DDOS... Với hệ thống dự phòng Multi Web Server , Website sẽ được xử lí bởi 1 Server khác để giảm tải và đảm bảo giao dịch  xuyên suốt.

3. Hỗ trợ nhiều Ngôn ngữ lập trình - tương thích nhiều loại Sources

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như PHP, ASP.NET,JSP ... Ngoài ra có thể sử dụng trên cùng 1 Host với nhiều web phiên bản PHP khác nhau , giảm thiểu chi phí khi phải tìm kiếm và nâng cấp cho phù hợp. Đặc biệt tương thích hoàn toàn với các Open Sources.

4. Hệ thống nhận diện Spyware-Virus-Backdoor

Các nguy hiểm đe dọa bảo mật Website củabạn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, trong đó việc file bị nhiễm virus-backdoor là 1 trong những nguyên nhân chính, tuy nhiên với hệ thống nhận diện Spyware-Virus-Backdoor
thông báo mail khi phát hiện, bạn dễ dàng kiểm soát và can thiệp kịp thời.

5. Dịch vụ đáng tin cậy

Với Giải pháp Web Hosting, các chuyên giachuyên về Hosting của chúng tôi làm tất cả cáccông việc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyên để bạn có thể sử dụng dịch vụ Webđáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định.Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.

6. Giao diện quản lý Host thân thiện

Giao diện quản lý Host ( Cpanel hoặc Plesk ) là những Control ổn định nhất , có bản quyền 100% nên luôn được Update các phiên bản mới nhất. Không dừng lại ở việc bán dịch vụ mà chúng tôi còn cung cấp những trải nghiệm mới nhất về dịch vụ.
7. Bảo vệ dữ liệu
- Dữ liệu sao lưu định kỳ hàng ngày - tuần và cả tháng ;tất cả dữ liệu đang có trên host và sẽ được khôi phục nếu có yêu cầu.

Để biết rõ hơn xin liên hệ ngay với Digipower của chúng tôi.
+ Hồ chí Minh : 08 73 0808 99 ext:1
+ Hà Nội : 04 73 0808 99 ext:1
Hoặc sales@digipower.vn để được tư vấn .
Trao đổi trực tuyến với Hệ thống livechat ở dưới website (chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính)

Digipower - Dịch vụ hosting - hostinglinux- hostingwindow -hostingjava

hostinglinux, hoststingjava, hoztingwindow, Sharedhosting, webhosting
 
Đóng lại

thue may chu

cho thue may chu

may chu ao

vps gia re

email server

ten mien