.com
.net
.info
.org
.vn
.net.vn
.com.vn

Tin tức & sự kiện


Đại lý tại DigiPower đã có thể đăng ký domain & hosting trực tiếp
25/10/2012
Đại lý tại DigiPower đã có thể đăng ký domain & hosting trực tiếp
Kính gửi quý khách ,

Hiện tại việc tự động hóa quy trình dịch vụ đã được DIGIPOWER xây dựng hoàn tất trong việc hỗ trợ Đại lý. Việc đăng ký Domain QT và các loại hosting giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết , dịch vụ được khởi tạo ngay lập tức sau khi khách hàng bấm nút Hoàn tất đăng ký.

Ngoài ra , Đại lý tại DIGIPOWER có thể tự nạp tiền vào tài khoản mà không cần thông qua nhân viên kinh doanh hoặc phải thủ công đến trực tiếp văn phòng , hay chuyển tiền rồi scan bill , chờ update v..v.v . 

Với Control Panel Reseller hiện tại do chúng tôi cung cấp , quý khách hàng đại lý hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc mà không cần phải tốn công sức và chí phí để xây dự hệ thống riêng :

- Đăng kí tự động Domain Quốc tế :  quý khách đang cần gấp mua ngay 1 domain name , chỉ cần đăng nhập vào Control và đăng kí , domain sẽ ngay lập tức được đăng kí thành công ngay sau khi hoàn tất qui trình . Hoặc tương tự cho việc renew domain . Giảm thời gian chờ và lo lắng khi domain chưa được đăng kí .

- Đăng kí các loại Hosting tự động : nhu cầu sử dụng Web Hosting sẽ chủ động - dễ dàng và nhanh chóng hơn , toàn bộ Info Host sẽ được cung cấp đến email đăng kí và sử dụng được ngay lập tức .

Và còn rất nhiều ưu đãi - khuyến mãi cho Đại lý tại Digipower

Đối với KH đăng kí lẻ thì cũng sẽ nhận được Info Dịch vụ ngay sau khi hoàn tất thanh toán với NV Kinh doanh .

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn xin liên hệ ngay :
+ Hồ chí Minh : 08.62638899 ( Ext 1 )
+ Hà Nội : 04.3.7737650 ( Ext 1 )
Hoặc sales@digipower.vn .

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của Digipower trong thời gian qua.Rất hi vọng và mong sẽ tiếp tục được hợp tác tốt đẹp với quý khách trong thời gian tới để cùng nhau phát triển - thành công và thắng lợi.

Trân trọng !
DIGIPOWER