.com
.net
.info
.org
.vn
.net.vn
.com.vn

Tin tức & sự kiện


Web Hosting đã hỗ trợ Multi PHP version cùng lúc trên 1 Account duy nhất
25/10/2012
Web Hosting đã hỗ trợ Multi PHP version cùng lúc trên 1 Account duy nhất
Kính gửi quý khách ,

DIGIPOWER đã thực hiện một thiết lập máy chủ cho phép mỗi khách hàng để tự lựa chọn phiên bản của PHP để sử dụng cho tài khoản của mình. Hơn thế nữa, khách hàng thậm chí có thể sử dụng các phiên bản PHP khác nhau cho các thư mục khác nhau trong một và cùng một tài khoản lưu trữ.

VD: thư mục A sử dụng PHP 4 , thư mục B sử dụng PHP thông dụng nhất là 5.2.x , thư mục C sử dụng PHP 5.3.x hoặc các bản cao hơn do nhu cầu tương thích mã nguồn mới .

- Các phiên bản PHP hiện đang được hỗ trợ là: 

PHP 4.4.9 ( End of Life )
PHP 5.2.17 ( Deprecated )
PHP 5.3 ( Old stable )
PHP 5.4 ( Current stable )

Như vậy sẽ thực sự rất dễ dàng để thay đổi các phiên bản PHP cho trang web của bạn với một tài khoản lưu trữ web Host với DIGIPOWER. 

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều phiên bản khác nhau PHP trên mỗi thư mục của 1 Acc Host duy nhất, bạn có thể đăng ký một tài khoản Web Hosting Linux lưu trữ tại DIGIPOWER. Chúng tôi cung cấp Web Hosting hỗ trợ đầy đủ các phiên bản PHP khác nhau ,phù hợp và tiện dụng nhất cho khả năng tuỳ biến linh hoạt và nâng cấp mã nguồn cho website , ngoài ra đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với bất kỳ các vấn đề mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trân trọng !