- Chúng tôi cung cấp các giải pháp Server lưu trữ tốt nhất, thiết lập và vận hành tại DataCenter Việt Nam (FPT TELECOM)
- Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư hệ thống và lập trình dày dặn kinh nghiệm để xây dựng cho quý khách những hệ thống Web site từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng trên công nghệ mới nhất.
- Chúng tôi có các đối tác lớn trong lĩnh vực truyền thông để cùng mang lại cho quý khách những giải pháp truyền thông hiệu quả cao, chi phí thấp.
 
Tuyển Dụng
 
Sales
Programmer
Web Designer
 Technical Support
 
 
 
 
 
Advertising
 
 Uptime Monitored by
DigiPower Web Hosting
Web Hosting Stuff
 
Đối Tác Chính Thức


 
 
 
Đối Tác Của Chúng Tôi
- Tập Đoàn FPT TELECOM  là một trong hai IXP lớn nhất Việt Nam với tổng dung lượng đường truyền lên đến 2000Mbps (tính đến 11/2006). FPT đã sớm khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet. Những Server đang vận hành tại Việt Nam thuộc quản lý của DigiPower hầu hết đều được đặt tại Datacenter của FPT TELECOM.
 
 
- Mắt Bão là nhà cung cấp dịch vụ shared hosting Windows chuyên nghiệp, có bề dầy kinh nghiệm lâu năm và hiện đang cùng hợp tác phát triển, mở rộng thị trường Hosting / Server chuyên nghiệp tại Việt Nam. MatBao hiện cũng là Đại Lý đăng ký tên miền .VN trực tiếp từ VNNIC.
 
 
- Anh Đức JSC là đối tác vàng của DigiPower trong việc cung cấp các loại máy chủ chất lượng cao và ổn định cho việc xây dựng và vận hành các Server tại Việt Nam. SuperMicro / Cooler Master
 
 
 
- RapidVPS là nhà cung cấp VPS và giải pháp VPS chất lượng cao tại USA. Đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ VPS từ năm 2003.

 

 
Login
Tài khoản / E-mail
Mật khẩu
Mất mật khẩu?
Đăng ký
Thông Tin Hỗ Trợ
 
ENTER HELPDESK
 
SALES DEPARTMENT
sales[@]digipower.vn
08.8625212 - ext 1
 
SUPPORT DEPARTMENT
support[@]digipower.vn 
08.8625212 - ext 2
 
 
Sản Phẩm Mới Nhất