Để biết email doanh nghiệp quan trọng như thế nào, chúng tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện

“Cách đây ít hôm tôi nhận được cuộc gọi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty du lịch, cô ấy nói với tôi rằng tôi may mắn là 1 trong số 30 người được công ty bốc thăm ngẫu nhiên và trúng một chuyến du lịch Nha Trang miễn phí. Cô ấy mời tôi đến công ty của cô ấy để làm thủ tục nhận vé.

Dĩ nhiên ngày nay có quá nhiều vụ lừa đảo nên đứng trước những thông tin hấp dẫn như vậy ai cũng không tránh khỏi nghi ngờ. Tôi không vội từ chối mà đề nghị cô ấy gửi mail cho tôi nói rõ hơn thông tin.

Sau khi cúp máy vài phút, quả thật tôi có nhận được mail của cô ấy. Nhưng tôi đã không mở mail ra đọc chỉ bởi một lý do duy nhất đó là: cô ấy gửi thư cho tôi bằng mail cá nhân có địa chỉ @gmail.com.

Tôi biết chắc một điều rằng, nếu là một công ty uy tín, không cần phải là công ty lớn, họ chắc chắn sẽ sử dụng email có tên miền riêng. Còn dạng email miễn phí như gmail, yahoo, hotmail… thì đã quá xưa cũ rồi, ai cũng có thể tạo, thậm chí một người sẽ sở hữu rất nhiều địa chỉ email khác nhau.”

Câu chuyện đó nói lên điều gì?

  • Khách hàng có mở mail ra đọc hay không, không phụ thuộc vào tiêu đề email hấp dẫn mà địa chỉ email có chuyên nghiệp hay không.
  • Dù bạn làm việc nghiêm túc, công ty của bạn có chuyên nghiệp cỡ nào nhưng nếu sử dụng email miễn phí thì trong mắt khách hàng sự uy tín của bạn đã bị giảm xuống một nửa.
  • Email có tên miền riêng không chắc chắn 100% giúp bạn thuyết phục khách hàng làm theo mong muốn của mình, nhưng đảm bảo nó giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có lẽ khi bạn đọc đến bài viết này của chúng tôi bạn cũng đã biết tầm quan trọng và sự cần thiết phải sử dụng email có tên miền riêng. Điều bạn phân vân bây giờ chính là không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín nhất?

Digipower cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín

Email với tên miền riêng hay còn được gọi là email doanh nghiệp, là loại email có trả phí để có được một địa chỉ email là tên của công ty. Ví dụ như công ty chúng tôi là Digipower, địa chỉ email doanh nghiệp của chúng tôi sẽ là @digipower.vn

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, điều này mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn đa dạng, nhưng đồng thời cũng khiến bạn lạc vào ma trận không biết đâu là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất. Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyên nghiệp đó là chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng.

Sự lựa chọn của bạn vô cùng quan trọng, bởi sự lựa chọn này ảnh hưởng đến quá trình hoạt động về sau. Email có hoạt động ổn định không, tốc độ nhận/ gửi mail có nhanh không, những tính năng khác của email có tốt không… khi gặp vấn đề có được hỗ trợ nhanh hay không?

Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng đầy đủ nếu bạn lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp của Digipower

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028)73080899
Email: sales@digipower.vn/blog

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: 1900 1253
Email: support@digipower.vn/blog

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!