1481

Email theo tên miền riêng có thực sự cần thiết với các doanh nghiệp?

Email Business đang là phương tiện kết nối và trao đổi thông tin vô cùng thiết yếu trong bất cứ môi trường doanh nghiệp nào. Điều đó sẽ góp phần thiết lập và xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp. Vậy dịch vụ email Business theo tên miền riêng có thực sự cần thiết đối với các doanh nghiệp thay vì sử dụng các giải pháp email Business truyền thống?

Email Doanh nghiệp theo tên miền riêng là một trong những khái niệm rất được quan tâm dù ở bất kể lĩnh vực kinh doanh nào đi chăng nữa. Một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này đồng nghĩa với việc họ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc gây dựng sự chuyên nghiệp lẫn niềm tin nơi khách hàng và đối tác. Và hiển nhiên, niềm tin của khách hàng đến từ sự chuyên nghiệp là khởi nguồn của mọi sự thành công, tạo nên vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường – dù chỉ là từ một tên miền giản đơn!

Vì sao dịch vụ email theo tên miền riêng cần thiết với doanh nghiệp?

Lợi ích

– Địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền riêng, khác với các cấu trúc thông thường như @gmail.com, @yahoo.com… Email theo tên miền riêng có thể tùy chỉnh với cấu trúc như tên@tênmiền.com
– Khả năng kết nối: dịch vụ Email theo tên miềng riêng có những tính kết nối nổi bật, không giới hạn về mặt thời gian, không gian – trao đổi một cách tức thì.
– Gửi email mọi nơi mọi lúc: Email theo tên miền riêng được cung cấp và hoạt động dựa trên Email Google Apps – Một ứng dụng dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý. Ứng dụng hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị cho phép người dùng dễ dàng gửi email.

Tạo dựng niềm tin và khẳng định sự chuyên nghiệp

Trước hết, khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó trong một ví dụ là giao dịch điện tử trực tuyến. Hãy thử tưởng tượng, bạn nhận được một nội dung đề nghị thanh toán tới từ một email cá nhân – bạn có nghi ngờ hay không? Chắc chắn là niềm tin đó sẽ được tăng lên nếu nội dung được gửi từ một email doanh nghiệp. Thậm chí, có những quy tắc đặt tên email doanh nghiệp theo tên miền riêng vừa mang cảm giác chuyên nghiệp vừa tiện lợi quảng bá thương hiệu công ty.

Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Trong thời đại công nghệ số, thì việc đảm bảo thông tin được truyền tải thông suốt là điều quan trọng nhất. Đây là điều mà email cá nhân không thể làm tốt được. Email doanh nghiệp cũng giúp hạn chế tối đa các trường hợp giả mạo email công ty với các mục đích xấu. Việc quản lý nhân viên cũng sẽ tốt hơn khi bạn có thể thực hiện khóa tài khoản đối với những cá nhân không còn làm việc tại công ty nữa.

Với dung lượng lớn, email doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng quản trị hệ thống nội bộ, phân chia các nhóm email theo từng phòng ban, từng bộ phận để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Bảo mật và độ tin cậy cao

Dịch vụ email Doanh nghiệp theo tên miền riêng sử dụng một hệ thống hosting riêng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống email của mình. Điều này đặc biệt quan trọng với những công ty có lượng khách hàng lớn và dùng công cụ email làm giải pháp marketing tiếp thị chủ lực.

Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email theo tên miền cho doanh nghiệp, với các ưu đãi đi kèm rất hấp dẫn. DIGIPOWER  là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giải pháp tên miền, máy chủ, email hàng đầu với hệ thống được thiết lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp hạn chế những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng.

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028)73080899
Email: sales@digipower.vn/blog

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: 1900 1253
Email: support@digipower.vn/blog

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!