1440

Tên miền quốc tế mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tên miền quốc tế là làn sóng mới đang được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay, giúp các doanh nghiệp tạo tiềm năng cho sự phát triển kinh tế.

Xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay là quảng bá thương hiệu trên phạm vị rộng lớn, họ muốn khai thác và tìm kiếm khách hàng trên thị trường quốc tế không đơn thuần chỉ còn dừng lại ở thị trường trong nước như trước đây. Tận dụng lợi thế marketing online với việc xây dựng website chuyên nghiệp sở hữu domain quốc tế chính là chìa khóa mở ra xu hướng phát triển của các doanh nghiệp, một hướng đi mới mang đến hiệu quả cao cho quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tên miền quốc tế là gì?

Domain quốc tế (tên miền quốc tế) được tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN cấp phát và quản lý. các dạng tên miền cấp 1 được dùng chung cho tất cả các quốc gia trên thế giới, thường có các đuôi trực thuộc với ý nghĩa nhất định dựa theo đặc trưng của tổ chức sử dụng, phổ biến là .com, .net, .biz, .org, .edu,… Đối với domain Việt Nam hoặc domain quốc gia thì việc quản lý và cấp phát sẽ bị ràng buộc bởi các quy định của từng quốc gia. Ngược lại, đăng ký domain quốc tế thì không hề bị ràng buộc bởi điều khoản nào và tất cả tổ chức cá nhân nào cũng đều có thể đăng ký một hoặc nhiều tên miền quốc tế.

Domain quốc tế góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho website

Domain quốc tế mang lại cho lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Việc sử dụng tên miền quốc tế cũng tạo cơ hội mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển kinh tế. So với việc sử dụng tên miền quốc gia, domain quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể:

Khả năng tăng doanh thu: Khi sở hữu một domain quốc tế, bạn sẽ không bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc chính vì vậy mà đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã mở rộng nhiều hơn, trong và ngoài nước. Quan trọng hơn, bạn sẽ có cơ hội chủ động đi tìm khách hàng cho mình do đó số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Nếu như trước đây, bạn phải mất rất nhiều chi phí trong việc thuê cửa hàng, mặt bằng, nhân viên phục vụ và cũng không cần phải đầu tư nhiều cho kho chứa… để quảng cáo thì với dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền xây dựng một website bán hàng qua mạng và có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể quảng cáo thông tin 24/7 trong khi chi phí chỉ có một.

Domain quốc tế mang lại cho lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Dịch vụ tốt hơn cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể cung cấp catalogue, brochure, thông tin, bảng báo giá cho đối tượng khách hàng một cách cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ trên mạng v.v… chắc chắn sẽ giúp bạn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh cao: tận dụng internet để kinh doanh là một “sân chơi” cho sự sáng tạo. với việc sử dụng dịch vụ tiên tiến này, bạn tha hồ áp dụng những ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị v.v… từ đó tạo cạnh tranh cao hơn so với các đối thủ.

Với nhưng lợi ích như đã nêu trên, có thể khẳng định đăng kí domain quốc tế chính là chìa khóa kết nối thành công NHANH NHẤT- CHẤT LƯỢNG NHẤT – AN TOÀN – TIẾT KIỆM NHẤT cho các doanh nghiệp.

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028)73080899
Email: sales@digipower.vn/blog

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: 1900 1253
Email: support@digipower.vn/blog

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!