995

Hosting giá rẻ – 4 tiêu chí lựa chọn bạn cần quan tâm

Nêu bật 4 tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn hosting giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

 

Bên cạnh tên miền thì hosting cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn vận hành website trên nền tảng Internet. Thay vì sử dụng các loại hosting miễn phí với khá nhiều giới hạn, bất tiện thì hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với hosting giá rẻ nhờ những cải tiến chất lượng hơn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn dịch vụ này, bạn cần nắm vững một số tiêu chuẩn nhất định để việc kinh doanh thật sự hiệu quả.

4 tiêu chí lựa chọn hosting giá rẻ

Việc lựa chọn hosting phải cân nhắc kỹ một số tiêu chuẩn để đảm bảo vận hành website chất lượng hơn.

Tiêu chí lựa chọn Hosting giá rẻ

Giới hạn băng thông của Hosting giá rẻ

Xác định nhu cầu về băng thông của website mà bạn đang sở hữu là công việc đầu tiên cần quan tâm trước khi mua hosting. Bạn không nên chỉ tính toán nhu cầu hiện tại mà cần phải có cả tầm nhìn trong tương lai nếu muốn kinh doanh dài hạn. Công việc này sẽ giúp cho website của bạn luôn hoạt động ổn định, không xảy ra tình trạng ngắt quãng khi có nhiều người truy cập. Bởi vậy hãy xem xét thật kỹ để lựa chọn gói host phù hợp nhất.

Giới hạn tài nguyên với Hosting giá rẻ

Đừng tin vào những lời quảng cáo rằng cung cấp hosting giá rẻ nhưng có băng thông và dung lượng không giới hạn, đó chỉ là cách quảng cáo để thu hút khách hàng của nhà cung cấp mà thôi. Trên thực tế, website của bạn sẽ không bao giờ có thể sử dụng không giới hạn tài nguyên vì như vậy sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức. Bởi vậy khi lựa chọn hosting hãy chú ý phần thông tin để biết rõ phần giới hạn tài nguyên được quy định cho tài khoản.

Dịch vụ hỗ trợ cho Hosting giá rẻ

Vấn đề lớn nhất mà khách hàng thường băn khoăn khi lựa chọn những dịch vụ giá rẻ chính là chất lượng của chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Với một dịch vụ trên nền tảng Internet thì việc này càng đòi hỏi quan trọng. Các công cụ mà một nhà cung cấp cần để kết nối và hỗ trợ kịp thời cho các khách hàng của mình ít nhất phải có đủ Email, Livechat và một hệ thống tổng đài để đảm bảo liên lạc. Nhân viên cũng nên thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình sử dụng, thông báo các chương trình ưu đãi, khuyến mại hay nhắc nhở thời hạn cho khách hàng khi cần thiết. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp dù khách hàng đang sử dụng một dịch vụ giá rẻ.

Thời gian thanh toán với Hosting giá rẻ

Một điểm đặc biệt của hình thức Hosting giá rẻ này là thường khách hàng hay thanh toán cả một chu kỳ dài thường là vài năm. Đây không thực sự là một lựa chọn thông minh bởi đặc điểm của dịch vụ này thường là không đảm bảo ổn định về chất lượng và dịch vụ cung cấp. Bởi thế bạn chỉ nên lựa chọn phương thức thanh toán với thời hạn ngắn nhất để dùng thử nghiệm sau đó mới quyết định có dùng lâu dài hay không ở những lần tiếp theo.

Cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn Hosting giá rẻ

Một số cách thức khác để lựa chọn Hosting giá rẻ, chất lượng

Bên cạnh một số tiêu chuẩn được chia sẻ ở trên thì có một số cách thức khác mà bạn có thể áp dụng khi tìm kiếm dịch vụ hosting. Bạn có thể tìm kiếm mức giá cũng như tính năng mà các công ty đưa ra cho các gói dịch vụ để đưa ra những so sánh và nhận định cho chính mình. Tiếp đó, tham khảo một số đánh giá và chứng thực của khách hàng đã sử dụng để đi đến quyết định. Hi vọng với một số gợi ý này bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ Hosting giá rẻ thật sự hiệu quả.

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028)73080899
Email: sales@digipower.vn/blog

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: 1900 1253
Email: support@digipower.vn/blog

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!