568

Tại sao các doanh nghiệp nên đăng kí domain Việt Nam

Domain Việt Nam mang lại nhiều lợi ích lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết.

 

Tên miền từ lâu đã quá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế thị trường phát triển dựa trên nền tảng Internet hiện nay. Mỗi quốc gia đều có tên miền riêng, việc sử dụng tên miền quốc gia mang lại nhiều lợi thế lớn cho các doanh nghiệp, nói khác hơn, nó như một LỜI HỨA CHẮC CHẮN kết nối thành công cho các doanh nghiệp. Xu hướng sử dụng domain Việt Nam cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các doanh nghiệp trong nước phát triển.

Domain Việt Nam là gì?

Domain Việt Nam hay còn gọi là tên miền Việt Nam do tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam có trách nhiệm quản lý và cung cấp cho người dùng, thường có các phần đuôi định danh là .vn ở sau cùng như: bin.vn, zing.vn, tinhte.vn, gdt.gov.vn, khoahoctunhien.edu.vn,…

Domain Việt Nam là gì?

Các doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ domain Việt Nam?

Như đã khẳng định ở trên, việc sử dụng tên miền Việt Nam mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, cụ thể:

Được pháp luật Việt Nam bảo vệ: Khi sử dụng domain Việt Nam, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, vì quyền sở hữu của họ luôn được pháp luật bảo vệ. Bởi vậy, các doanh nghiệp sẽ không phải lo ngại việc bị giả mạo hay đánh cắp thông tin bởi các tác nhân bên ngoài.

Kỹ thuật tin cậy, an toàn: Việc sử dụng tên miền còn được an ninh quốc gia quản lí, giám sát 24/7 với hệ thống dự phòng đảm bảo an toàn, độ tin cậy cao, tên miền không bao giờ bị gián đoạn hay bị chuyển sang các trang web có nội dung không mong đợi khác.

Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế: Khi sử dụng tên miền”.vn”, quý khách hàng sẽ hạn chế tối đa việc bị mất liên lạc quốc tế khi gặp phải các sự cố như đứt cáp quang biển.

Được hệ thống trung chuyển Internet trong nước phục vụ: Khi sử dụng domain Việt Nam, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam đều được hệ thống trung chuyển Internet quốc gia tự động trung chuyển toàn bộ lưu lượng Internet trong nước bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất.

Thuận lợi cho việc tìm kiếm và quảng bá: Hầu hết các chương trình tìm kiếm trên mạng luôn ưu tiên liệt kê các tên miền có mã quốc gia “.vn” lên đầu tiên khi search tại Việt Nam.

Chăm sóc, hỗ trợ: Ngoài ra, khi sử dụng tên miền .vn, các doanh nghiệp sẽ được VNNIC và các Nhà đăng ký tên miền “.vn” luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật, hành chính có liên quan.

Đăng ký thuận tiện: Thủ tục đăng ký tên miền “.vn” rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho người đăng ký, có thể đăng ký trực tuyến qua mạng Internet khi sử dụng tài khoản tại các Ngân hàng hoặc dùng thẻ tín dụng của mình để nộp phí, lệ phí tên miền.

Domain Việt Nam áp dụng với đối tượng nào?

Domain Việt Nam áp dụng với đối tượng nào?

Loại tên miền này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp chỉ muốn hướng tới đối tượng khách hàng trong nước và không có nhu cầu phát triển ở thị trường quốc tế. Ngoài ra, các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng truyền thống của Việt Nam cũng có thể cân nhắc tên miền .vn như một cách để quảng bá cho thương hiệu trên thị trường quốc tế. Việc nhận thức đúng và đầy đủ về lợi ích của loại tên miền này, sẽ giúp cho các doanh nghiệp tự tạo nên lợi thế cạnh tranh cho website của mình.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn tầm quan trọng của domain Việt Nam đối với sự phát triển kinh tế.

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028)73080899
Email: sales@digipower.vn/blog

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: 1900 1253
Email: support@digipower.vn/blog

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!