770

Cloud hosting linux mang lại những lợi ích gì

Cloud hosting linux là bước đột phá, cải tiến mới so với các dịch vụ hosting trước đây mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho khách hàng sử dụng.

 

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các hosting đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của hệ thống công nghệ hiện nay, các doanh nghiệp cũng đặt ra những đòi hỏi cao hơn đối với dịch vụ này. Trong khi đó, các dịch vụ hosting trước đây đã bộc lộ những hạn chế như việc nâng cấp cho toàn bộ các hệ thống gặp rất nhiều khó khăn, chi phí đầu tư cao thì sự ra đời của Cloud hosting linux chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Cloud hosting linux – giải pháp tiết kiệm chi phí cao

Cloud hosting linux là gì?

Cloud hosting linux là một dịch vụ được triển khai trên nền hệ thống Cloud và được cài đặt ngay trên các hệ điều hành của Linux cung cấp đến người sử dụng các tính năng thiên về xử lý, tính toán và thay đổi các đặc tính trong các đám mây điện toán cũng như tiếp cận với các nguồn tài nguyên về điện toán đám mây trên các website. Nhờ sự kế thừa những ưu thế về công nghệ ảo hóa cũng như việc quản lý các loại tài nguyên của các Cloud Server, những cloud hosting linux vì thế mà chất lượng tốt hơn hẳn và mức giá cũng hợp lý hơn. Đối với các doanh nghiệp đang sử dụng các Website dùng các ngôn ngữ lập trình như là PHP và MySQL thì hosting linux là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn.

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng Cloud hosting linux?

Linux hosting lưu trữ đang trở nên rất phổ biến bởi những lợi ích của nó không chỉ dừng lại ở thiết kế mà thể hiện ở chức năng cũng như giá thành, cụ thể:

– Tính bảo mật cao: So với các dịch vụ hosting trước đây, Cloud hosting linux có ưu điểm vượt trội hơn hẳn trong việc đảm bảo tính bảo mật và an toàn hơn. Do đó, với dịch vụ này, bạn hoàn toàn được đảm bảo rằng các trang web của bạn sẽ không phải gặp quá nhiều thời gian chết như các dịch vụ trước đây.

– Khả năng tương thích cao: khả năng tương thích sẽ không còn là vấn đề đối với Linux Hosting. Nhờ việc tích hợp các chương trình tương thích để làm cho các ứng dụng khác chạy đúng trên máy chủ linux hosting, đã mang lại khả năng ứng dụng linh hoạt, tương thích cao cho các cloud hosting linux.

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng Cloud hosting linux?

– Sự ổn định: Nếu các hosting trước đây thường gặp phải tình trạng quá tải ứng dụng thì sự cố này không còn là vấn đề khó khăn đối với hosting linux. Hệ thống điều hành các cơ sở dữ liệu của Linux chạy rất trơn tru, nhẹ nhàng. Bởi vậy, chỉ cần đặt tất cả các ứng dụng bạn cần và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại về việc trang web của bạn bị downtime do sự bất ổn.

– Tiết kiệm chi phí: Với việc sử dụng máy chủ Linux Hosting còn mang lại cho bạn một khoản chi phí tiết kiệm không hề nhỏ. Cloud hosting linux là một phần mềm mã nguồn mở vì vậy, bạn có thể tải trực tiếp đến máy tính của bạn, thoải mái tùy chỉnh các thiết lập của nó nếu bạn muốn và bạn cũng không cần phải trả bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí phân phối. Đó cũng là lý do tại sao Linux Hosting lại rất kinh tế.

Với việc sử dụng dịch vụ Cloud hosting linux mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho các doanh nghiệp. Đó cũng là lí do vì sao các doanh nghiệp lại xem hosting linux là chìa khóa kết nối thành công.

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028)73080899
Email: sales@digipower.vn/blog

Trung tâm kinh doanh

54, Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: 1900 1253
Email: support@digipower.vn/blog

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!