• Hỗ trợ khách hàng 19001253 U9 Bạch Mã - P.15 - Q.10 - TP.HCM
  • Kinh doanh Hồ Chí Minh 08 73 0808 99 - Ext : 1 U9 Bạch Mã - P.15 - Q.10 - TP.HCM
  • Kinh doanh Hà Nội 04 73 0808 99 - Ext : 1 Tầng 7-H2, Toà nhà Ehome, 18A Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, Đống Đa, HN

cPanel

     Dành cho Linux, Phiên bản mới nhất tự động cập nhật

Phan mem - Phần mềm - cPanel
Control Panel quản trị Hosting và máy chủ tốt nhất được biết đến trên Internet. cPanel và WHM (Web Hosting Manager - một phần của cPanel dành cho người quản trị hệ thống) làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho người quản trị website lẫn người quản trị máy chủ. Nó cung cấp công cụ trên giao diện web dễ sử dụng, mạnh mẽ thực hiện nhiệm vụ cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy.
  • Hãy truy cập và trải nghiệm với Demo trực tiếp từ cPanel
  • Video giới thiệu cPanel (English)
  • Sử dụng máy chủ Windows? Hãy thử Enkompass của cPanel
Phiên bản Internal External
cPanel        
- Thuê theo tháng 970.000 VNĐ/ tháng 1.050.000 VNĐ/ tháng
- Thuê 1 năm
11.640.000 VNĐ 8.148.000 VNĐ
 
12.600.000 VNĐ 8.820.000 VNĐ
 
- Thuê 2 năm
23.280.000 VNĐ 15.132.000 VNĐ 
 
25.200.000 VNĐ 16.380.000 VNĐ 
 
- Thuê 3 năm
34.920.000 VNĐ 20.952.000 VNĐ 
 
37.800.000 VNĐ 22.680.000 VNĐ 
 
cPanel dành cho VPS    
- Thuê theo tháng 380.000 VNĐ/ tháng 450.000 VNĐ/ tháng
- Thuê 1 năm 4.040.000 VNĐ/ năm 4.200.000 VNĐ/ năm
CloudLinux    
- CloudLinux 250.000 VNĐ  
- CloudLinux for cPanel 300.000 VNĐ  

(*) Internal: Dành cho khách hàng sử dụng IP của Digipower
(*) External: Dành cho khách hàng không sử dụng IP của Digipower

button-check.png

Đơn giản

lock.png

Bảo mật & An toàn

  Giao diện cPanel rất trực quan và tài liệu hướng dẫn rất đầy đủ ngay trong màn hình cPanel. Điều này cho phép khách hàng lưu trữ nội dung, quản lý các tài khoản riêng như FTP, Mail, Database hoàn toàn chủ động mà không cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ.
Người mới vào nghề cũng có thể bắt đầu nhanh với giao diện Wizard khi sử dụng cPanel và WHM.
  cPanel và WHM bao gồm các công nghệ mới nhất để giúp giữ cho máy chủ của bạn an toàn. cPanel cung cấp bảo vệ chống virus, phát hiện rootkit, và một loạt các công cụ khác cho phép bạn khóa máy chủ của bạn. Nó thậm chí còn giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa hiện nay như XSRF ("sea surfing") và các cuộc tấn công XSS.
WHM Security Center cho phép bạn dễ dàng cấu hình các thiết lập bảo mật khác nhau.
       
button-power.png

Ổn định

light-bulb.png

Công nghệ tiên tiến

 
Phần mềm cPanel tự theo dõi và nếu nó phát hiện một dịch vụ nào bị sự cố, nó sẽ tự động khởi động lại dịch vụ đó. Thêm vào đó là những cải tiến gần đây (bao gồm cả hệ thống DNS) cung cấp một giải pháp đơn giản hơn, hiệu suất mạnh mẽ hơn.
 
WHM cũng sẽ thông báo cho bạn qua email, IM, tin nhắn văn bản của các vấn đề có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của máy chủ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện bảo trì để giữ cho máy chủ của bạn chạy suông sẻ.
 
cPanel có thể tự động cập nhật chính nó và phần mềm máy chủ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn luôn có những vá lỗi sớm nhất, cập nhật công nghệ nhanh nhất. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể vô hiệu hóa việc cập nhật và tự thực hiện định kỳ nếu muốn.
 
Giao diện EasyApache cho phép bạn thêm hỗ trợ cho các công nghệ web mới trong một vài cú click chuột. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa một tính năng cụ thể, bạn có thể chỉ cần bỏ chọn nó.
       
puzzle.png

Mở rộng dễ dàng

headphone.png

Hỗ trợ toàn cầu

  cPanel cung cấp một loạt các API để mở rộng các chức năng của hệ thống này. Với các API, bạn có thể tự động hóa nhiều chức năng phổ biến của WHM và cPanel, chẳng hạn như việc tạo và chỉnh sửa tài khoản. Thêm vào đó, cPanel cũng đã mở rộng các API bằng cách thêm chức năng XML và JSON API. Bạn có thể chèn các kịch bản bằng Hook API để thực hiện những tác vụ riêng khi cPanel đang thực thi các nhiệm vụ cụ thể như thay đổi mật khẩu của người sử dụng hoặc cập nhật MySQL...  
cPanel dẫn đầu trong việc hỗ trợ dịch vụ về Control Panel Web Hosting. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7, kể cả ngày lễ. Bạn chỉ cần gởi yêu cầu trực tiếp tại Website hỗ trợ của cPanel mà không cần phải có bất kỳ sự xác nhận nào ngoài IP của máy chủ mà bạn đã mua License.
 
cPanel thường tổ chức Hội nghị cPanel hàng năm, tổ chức tại Houston, TX (Hoa Kỳ), qua đó cPanel cung cấp đào tạo cho các quản trị hệ thống, những người sử dụng phần mềm cPanel.
       
link.png

Trong tầm kiểm soát

users.png

Quản lý Reseller / Đại lý

 
Với cPanel và WHM, bạn đang có trợ thủ kiểm soát của máy chủ của bạn. Bạn chọn phiên bản của Apache và PHP để chạy các ứng dụng xử lý các dịch vụ như DNS, và rất nhiều chức năng khác. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa bất kỳ tính năng của cPanel cho người dùng cụ thể.
 
Chủ sở hữu trang web có thể dùng mật khẩu để bảo vệ các phần của trang web của họ và có tài khoản của bị chia sẻ mật khẩu sẽ tự động ngừng hoạt động. Phần mềm cPanel cũng cung cấp khả năng để từ chối các địa chỉ IP vấn đề bảo vệ và Hot Link.
 
Với cPanel và WHM, bạn có thể bán các tài khoản đại lý bán lẻ. Đại lý có thể có máy chủ tên riêng của họ, thay thế logo cPanel riêng của họ, và hoàn toàn tùy chỉnh sự xuất hiện của phần mềm cPanel bằng cách sử dụng biên tập xây dựng thương hiệu chỉ với các hiểu biết về HTML và CSS.
 
Các đại lý của bạn cũng có thể tích hợp hệ thống thanh toán của riêng mình với phần mềm cPanel, tùy chỉnh hoàn toàn các tên và các tính năng cho phép sử dụng.
       
document-edit.png

Thân thiện với Web Developer

mobile.png

Giao diện Di Động (Mobile)

 
cPanel rất thân thiện với người sử dụng, nó cũng cung cấp tính năng mạnh mẽ cho các nhà phát triển web, trong khi đó cũng cô lập họ thực hiện bất kỳ nhiệm vụ có ảnh hưởng đến người dùng khác trên máy chủ.
 
Các nhà phát triển web có thể cài đặt PHP của gói PEAR, mô-đun Perl và các ứng dụng RoR thông qua cPanel. Họ cũng có thể chọn phiên bản của PHP để sử dụng (PHP 4 hoặc PHP 5). File Manager cũng có sẵn một ứng dụng nhỏ dùng để lập trình ngay trên cPanel.
  Quản trị hệ thống hoàn toàn có thể quản lý cPanel và WHM qua điện thoại thông minh (Smart Phones). cPanel sẽ tự động hiển thị một giao diện thân thiện với điện thoại di động khi bạn truy cập nó từ một thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể nhận email ngay lập tức trên BlackBerry® của bạn, nhờ hỗ trợ FastMail Blackberry của chúng tôi.

 
Đóng lại

thue may chu

cho thue may chu

may chu ao

vps gia re

email server

ten mien