• Hỗ trợ khách hàng 19001253 U9 Bạch Mã - P.15 - Q.10 - TP.HCM
  • Kinh doanh Hồ Chí Minh 08 73 0808 99 - Ext : 1 U9 Bạch Mã - P.15 - Q.10 - TP.HCM
  • Kinh doanh Hà Nội 04 73 0808 99 - Ext : 1 Tầng 7-H2, Toà nhà Ehome, 18A Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, Đống Đa, HN

Panda Security được thành lập năm 1990, có trụ sở chính tại Tây Ban Nha và các văn phòng ở hơn 195 nước. Các phần mềm diệt virus của Panda tech dựa trên giải pháp điện toán đám mây, công nghệ phân tích, phân loại và diệt virus một cách rất hiệu quả.

Năm 2010 Panda Security đã thành lập văn phòng đại diện tại Đông Dương, chính thức phân phối sản phẩm diệt virus này cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường các nước trong khu vực Đông Dương nói chung.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bảo mật, Panda Security là một trong nhưng lựa chọn hàng đầu vì chất lượng và giá thành sản phẩm hợp với túi tiền người tiêu dùng. Năm 2011, DIGIPOWER trở thành nhà phân phối các sản phẩm của Panda Security tại khu vực phía Nam, điều này mang đến cho khách hàng của DIGIPOWER nhiều sự lựa chọn hơn với chi phí tiết kiệm và lợi ích tối đa.

Các sản phẩm mới nhất dành cho người cá nhân:

Panda Anti-Virus Pro 2011

Không chỉ đơn thuần là một Antivirus!. Panda Antivirus Pro 2011 cung cấp sự bảo vệ đơn giản và trực quan nhất cho máy tính của bạn. Cài đặt Panda Antivirus Pro 2011 và quên đi virus, spyware, root kits, tin tặc và gian lận trực tuyến. Trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và video, mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng trực tuyến, đọc các blog yêu thích của bạn hoặc trang web với độ an toàn cao và không bị gián đoạn. Nhờ công nghệ Collective Intelligence, sản phẩm Panda Antivirus Pro 2011 là an toàn hơn, nhanh hơn và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Panda Internet Security 2011

Cho phép bạn sử dụng Internet cho bất cứ điều gì, như mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, với sự an tâm tối đa và không có bất kỳ sự gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác. Ngoài ra, nó giữ hộp thư của bạn sạch thư rác, và cho phép bạn duyệt web riêng tư và an toàn với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, con cái của bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn.

Panda Global Protection 2011

Bảo vệ bạn từ tất cả các mối đe dọa trực tuyến: virus, tin tặc, gian lận trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các phần mềm độc hại đã biết và chưa biết khác. Giữ hộp thư của bạn khỏi thư rác và truy cập một cách an toàn và riêng tư trên internet với Panda safe Browser mới. Con cái của bạn sẽ truy cập một cách an toàn trên Internet với các cải thiện trong Parental Control, trong khi Panda Secure Vault sẽ cho phép bạn mã hóa thư mục cá nhân và các tập tin hoặc loại bỏ chúng mãi mãi.

 

Bảng giá

Sản phẩm Giá  
Panda Anti-Virus Pro 2011 (1 PC – 1 năm) 99.000 VNĐ/ key
Panda Internet Security 2011 (1 PC – 1 năm) 180.000 VNĐ/ key
Panda Global Protection 2011 (1 PC – 1 năm) 225.000 VNĐ/ key

 
Đóng lại

thue may chu

cho thue may chu

may chu ao

vps gia re

email server

ten mien